Ứng dụng đa dạng

 

Chúng tôi đã thực hiện nhiều loại công trình bao gồm khách sạn, khu thương mại, biệt thự, nhà riêng. Về mặt chủng loại, KIM SA ANH cung cấp đa dạng sản phẩm đá, từ sàn, tường, hoa văn, đường viền trang trí (border), cột, bậc thang, … đến tranh đá, pano đá (medallion), bồn tắm, mặt bàn, bếp, lavabo, bệ đỡ (pedestal) và một số sản phẩm theo đặt hàng rất riêng của khách hàng.
 

Căn nhà của bạn sẽ đẹp hơn nếu đá lát trang trí nền nhà đẹp, trang nhã. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết chọn, lát đá có màu tương phản với tường, trông rất xấu. Dưới đây là một vài chú ý, bạn nên tham khảo từ khâu chọn mua đá, thi công lát sàn và sử dụng, bảo dưỡng.
 

Phòng khách có thể chọn đá trang trí nền nhà nhiều khổ đá, màu xử lý phong phú giữa sắc đậm, nhạt vì đây là không gian tạo ấn tuợng. Có thể điểm họa tiết bằng đá viền, tạo hình vuông, tròn, mảng nhấn toàn nền phòng hay ở giữa với đá cùng chất liệu hoặc kết hợp gỗ, gốm...

Phòng sinh hoạt chung xử lý tương đồng như phòng ăn nhưng có thể linh hoạt, biến cách một chút để làm tăng sự ấm cúng.


Phòng ăn, có thể xây giật cấp để tạo sự khác biệt giữa hai không gian sử dụng và có thể chọn màu nhạt hơn cho cảm giác bình yên. Nếu có điểm xuyết hoa văn thì nên chọn màu sắc đơn giản, dịu, không để tương phản mạnh.
 


Nhà vệ sinh có các loại đá chuyên dụng với độ nhám sần cao chống trượt. Tương tự, sân thượng, ban công tránh dùng đá láng. Hình thức lát ở các vị trí này có thể sinh động hơn, tạo hình sin, chữ U, chữ C...Phòng ngủ, nếu có điều kiện, có thể sử dụng nguyên liệu gỗ sàn, thảm. Với đá thì nên dùng khổ lớn hơn 30 cm, hạn chế trang trí, điểm xuyết vì quá nhiều vật dụng trong phòng sẽ làm rối. 

Riêng các loại đá trang trí nền nhà ở các nhà hàng, khách sạn cao cấp nên dùng các loại đá hoa cương có bản gạch lớn. Khi nhìn vào khách hàng sẽ có cảm giác sang trọng, quý phái. Các loại đá hoa cương để trang trí nền nhà khá đa dạng do có nhiều màu sắc, hoa văn, vân gạch khác nhau. Có nhiều loại đá được tạo hình kết hợp vơi nhau khá đẹp.
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH MTV ĐÁ HOA CƯƠNG KIM SA ANH

Đ/C : 1180 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Điện thoại / Fax : (08) 3853 8247

Hotline : 0903 599 513 (M
r.Thắng)

Email : kimsaanh@gmail.com

TP Hồ Chí Minh

đang online Online: 81
đang online Hôm nay: 97
đang online Hôm qua: 99
đang online Tuần này: 599
đang online Tuần trước: 1,724
đang online Tháng này: 54,554
đang online Tháng trước: 49,557
đang online Tất cả: 641,182