Tư vấn thiết kế hòn non bộ, tiểu cảnh

Tư vấn – thiết kế - thi công các công trình về hòn non bộ, tiểu cảnh các khu resort, khu công nghiệp, khu du lịch, công viên, trụ sở làm việc, nhà hàng, khách sạn, biệt thự, nhà phố

tu van thiet ke non bo
 
Từ trước đến nay việc xây dựng hay thiết kế tiểu cảnh hòn non bộ cho khu sân vườn rộng rãi nhà mình đã không còn quá xa lạ đối với mỗi gia đình. Tuy nhiên, việc dựng lên một tiểu cảnh hòn non bộ không phải thích là được mà dựng hòn non bộ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình, kiện tụng, kinh doanh sa sút… Vì vậy, trước khi các bạn nghĩ đến việc thiết kế một không gian làm hòn non bộ thì các bạn nên tìm hiểu trước một chút thông tin về phong thủy để có được một vị trí đặt hòn non bộ tốt nhất.
 

 
Theo phong thủy: ” Núi quản nhân đinh, thủy quản tài” thú chơi hòn non bộ cũng có thể sẽ giúp gia đình bạn một phần không nhỏ cho mọi người trong gia đình hay là trong việc kinh doanh của các bạn. Thiết kế và đặt hòn non bộ phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố sự vận hành thông thuận của ngũ hành, kích hoạt được sức khỏe và tài lộc mọi người trong gia đình.
 

 
Bàn về vấn đề phong thủy của hòn non bộ có lẽ còn quá nhiều vấn đề chúng ta cần phải bàn cãi. Có rất nhiều ý kiến trái ngược nhau về việc thiết kế hòn non bộ vì vậy ở đây chúng tôi cung cấp một số thông tin lưu ý nếu các bạn có ý định thiết kế cho mình một tiểu cảnh hòn non bộ trong sân vườn nhà mình.
 
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH MTV ĐÁ HOA CƯƠNG KIM SA ANH

Đ/C : 1180 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Điện thoại / Fax : (08) 3853 8247

Hotline : 0903 599 513 (M
r.Thắng)

Email : kimsaanh@gmail.com

TP Hồ Chí Minh

đang online Online: 79
đang online Hôm nay: 95
đang online Hôm qua: 99
đang online Tuần này: 597
đang online Tuần trước: 1,724
đang online Tháng này: 54,552
đang online Tháng trước: 49,557
đang online Tất cả: 641,180