Chủng loại đá phong phú

 

Điểm mạnh của KIM SA ANH là có mạng lưới quan hệ toàn cầu, có các nhà cung cấp chiến lược là các chủ mỏ đá nổi tiếng trên thế giới vì vậy có nguồn cung cấp đá tự nhiên ổn định, phong phú về chủng loại, đa dạng về màu sắc.

 

ĐÁ GRANIT

 

Đá Granit hay đá hoa cương là một loại đá mácma xâm nhập phổ biến có thành phần axít. Đá Granit có kiến trúc hạt trung tới thô, khi có các tinh thể lớn hơn nằm nổi bật trong đá thì gọi là kiến trúc porphia hay nổi ban. Đá Granit có màu hồng đến xám tối hoặc thậm chí màu đen, tùy thuộc vào thành phần hóa học và khoáng vật cấu tạo nên đá. Các khối đá Granit lộ ra trên mặt đất ở dạng khối và có xu hướng tròn cạnh khi bị phong hóa. Đá Granit đôi khi xuất hiện ở dạng trũng tròn được bao bọc bởi các dãy đồi được hình thành từ quá trình biến chất tiếp xúc nhiệt hay sừng hóa. Đá Granit hầu hết có cấu tạo khối, cứng và xù xì, và được sử dụng rộng rãi làm đá xây dựng.

 

                             Đá Granit tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng cho kiến trúc nội thất và ngoại thất.

 

ĐÁ MARBLE

 

Đá Marble được hình thành từ sự biến chất của những khối đá vôi tạo ra sự kết tinh của khoáng chất canxi và các tinh thể đôlômit, trải qua quá trình thay phổi về nhiệt độ, áp suất mà hình thành nên. Cũng chính từ sự biến chất của đá vôi tạo ra sự kết tinh của khoáng chất canxi và các tinh thể đôlômit mà đá Marble đã tạo nên sự đa dạng về màu sắc, hoa văn như màu trắng, hồng, xanh, đen, nâu… tạo nên nét riêng biệt của loại vật liệu này. Đặc biệt, ngoài mặt thành phẩm đánh bóng mà chúng ta thường thấy, đá Marble còn có thể được gia công bằng cách phun lửa, phun axit, mài cát, đục nhám để tạo ra mặt thành phẩm dạng sần, nhám... dùng cho các hạng mục chống trơn trợt hay tạo sự cổ kính cho công trình.

Đã từ lâu, sự có mặt của đá Marble là một trong những tiêu chí đánh giá mức độ sang trọng của một công trình. Chúng ta thường thấy đá Marble trong các sảnh lớn của khách sạn, các tòa nhà cao cấp. Trước đây, đá Marble trắng đã được người Ấn Độ làm nên ngôi đền tình yêu Taj Mahan nổi tiếng, hay các cung điện lộng lẫy của Châu Âu. Trong xu hướng hiện đại, đá Marble vẫn là sự lựa chọn số một của những công trình muốn khẳng định đẳng cấp.
Ngày nay không chỉ có các loại đá Marble tự nhiên mà còn có các loại đá đá Marble nhân tạo được sử dụng rộng rãi với giá thành thấp hơn.

 

                        Bên trong ngôi đền tình yêu Taj Mahan nổi tiếng được làm hoàn toàn bằng đá Marble trắng.

 

ĐÁ CẨM THẠCH

 

Đá cẩm thạch là loại đá quý rất được ưa chuộng ở khu vực châu Á, nhiều nhất là Trung Quốc. Dân chúng của xứ sở này đã sử dụng đá cẩm thạch từ hơn 1000 năm nay, họ dùng chúng làm đồ trang sức hoặc giữ gìn như báu vật.

Người dân Việt Nam từ xưa đến nay cũng rất ưa thích đá cẩm thạch. Hầu hết đá cẩm thạch ở Việt Nam đều có xuất xứ từ nước ngoài do tại Việt Nam chưa tìm được nơi nào khai thác đá cẩm thạch. Những loại đá cẩm thạch bình thường được sử dụng trong xây dựng để tạo nên sự sang trọng cho kiến trúc xây dựng.

 

                       Nhà tắm được làm trang trí toàn bộ từ đá cẩm thạch, với nền nhà lát đá cẩm thạch đen.

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH MTV ĐÁ HOA CƯƠNG KIM SA ANH

Đ/C : 1180 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Điện thoại / Fax : (08) 3853 8247

Hotline : 0903 599 513 (M
r.Thắng)

Email : kimsaanh@gmail.com

TP Hồ Chí Minh

đang online Online: 82
đang online Hôm nay: 98
đang online Hôm qua: 99
đang online Tuần này: 600
đang online Tuần trước: 1,724
đang online Tháng này: 54,555
đang online Tháng trước: 49,557
đang online Tất cả: 641,183